QC_NHT

tổ chức triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người từ 03 đến 17 tuổi

Thứ ba - 23/11/2021 08:00
tổ chức triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người từ 03 đến 17 tuổi
Thực hiện nội dung chỉ đạo tại Văn bản số 11485/UBND-VHXH ngày 17/11/2021 của UBND tỉnh Long An về việc tổ chức triển khai tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho người từ 03 tuổi đến 17 tuổi (đính kèm).
Vấn đề này, UBND huyện chỉ đạo như sau:
1. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp  Hiệu trưởng Trường THCS-THPT trên địa bàn huyện rà soát, lập danh sách học sinh trong trường (theo xã, thị trấn); cung cấp danh sách cho UBND xã, thị trấn để chỉ đạo Công an xã, thị trấn xác nhận mã định danh cá nhân cho từng học sinh; đồng thời chỉ đạo các trường thông qua Giáo viên chủ nhiệm gửi “phiếu đồng ý tham gia tiêm chủng vắc xin Covid – 19 cho trẻ từ 12 đến 17 tuổi” đến phụ huynh học sinh để phụ huynh có ý kiến, ký tên và gửi lại trường. Công việc phải hoàn thành trong ngày 18/11/2021.
2. Trên cơ sở số lượng, danh sách đã tổng hợp, Giao Trung tâm Y tế huyện chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương tham mưu UBND huyện Kế hoạch và triển khai tiêm vắc xin cho lứa tuổi từ 15 tuổi đến 17 tuổi, hoàn thành trong ngày 20/11/2021.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nguyenthanhtrung.edu.vn là vi phạm bản quyền